Hậu Vô địch SUZUKI CUP (2)

BỨC THƯ CẢM ĐỘNG
Bà Olga Zhukova, mẹ của cầu thủ Đặng Văn Lâm thủ môm Đội Tuyển Việt nam đã đăng tải trên FB của mình bức thư gửi con trai một ngày sau chiến thắng của đội tuyển Việt Nam lên ngôi Vô địch tại AFF SUZUKI Cup 2018. 
Xin trích đăng:
“Con trai Liova yêu thương!
Người ta thường nói “không nên lội hai lần vào một dòng sông”, nhưng con lại đã làm. Lần thứ nhất khi lội vào dòng sông con là chàng trai 17 tuổi và đã vượt qua tất cả dũng cảm bước ra NGƯỢC DÒNG. Lần thứ hai lội vào dòng sông, con đã là một người lớn, một cầu thủ chuyên nghiệp. HÃY THOẢ SỨC VẪY VÙNG, CON NHÉ!
Mẹ là người mẹ hạnh phúc nhất. Mẹ muốn con chuyển lời chào tới đất nước VIỆT NAM tuyệt vời, tràn ngập ánh nắng và yêu lao động của con Tới TẤT CẢ những người ruột thịt của chồng tôi, tới tất cả các cổ động viên, tới ÔNG CHỦ TỊCH và ban huấn luyện CLB Hải Phòng, nơi Liova đang thi đấu. Tới huấn luyện viên và các thành viên của ĐỘI TUYỂN VIỆT NAM. Tới tất cả những người ở Việt Nam đã giúp đỡ con trai tôi bằng lời nói và việc làm, thành tâm mong muốn thành công và những điều tốt lành cho con trai tôi. XIN CẢM ƠN TẤT CẢ. TÔI XIN ĐƯỢC ÔM CÁC BẠN THẬT CHẶT. CHUNG VUI CHIẾN THẮNG CÙNG CÁC BẠN!!! ️🇻🇳
Con cảm ơn Chúa đã cho trái tim con hoà nhịp và yêu hai đất nước. Con cảm ơn Chúa vì Việt Nam đã sinh ra chồng con là Đặng Văn Sơn. Cảm ơn vì con trai đã biết nghe lời Cha và trở về Tổ quốc làm việc.
Xin cảm ơn vì con trai tôi đã ở Việt Nam từ năm 17 tuổi, đã khôn lớn nên người, trở thành cầu thủ chuyên nghiệp và có thể cống hiến tài năng của mình.
CẢM ƠN TẤT CẢ NHỮNG AI ĐÃ TIN TƯỞNG LIOVA - ĐẶNG VĂN LÂM!
Phạm Lê (sưu tầm)
Previous
Next Post »