Nghe nhạc

(Bài viết dành cho lớp trẻ và ai quan tâm)
Nghe nhạc là một sở thích của một số người và đặc biệt là lớp trẻ để thư giãn và quên đi những cái bực mình trong cuộc sống, làm vợi nỗi buồn thường ngày. Với mục đich đó tôi đã thành lập cho mình một trang Web riêng chuyên để nghe nhạc (nhấn vào chữ Web riêng ở dòng trên để mở). Tôi xin được chia sẽ với những ai quan tâm. Ở trang web này chúng ta có thể chọn bài mình thích trong danh sách (có thể chọn một bài hay chọn nhiều bài). Để thưởng thưc các bài hát đã chọn, chúng ta chỉ cần nhấn đúp vào một bài đã chọn nào đó và chương trình chơi nhạc sẽ mở cho chúng ta nghe tất cả các bài ta đã chọn trước đó. Lúc đang chơi bài hát nào, muốn tải về máy chỉ cần ấn vào tải về như hình dưới đây hoặc vào Download this Audio.
Muốn tìm nghe nhạc theo chủ đề hãy đưa chuột vào Search và chọn chủ đề mình muốn nghe.
Trang Web còn có nhiều chức năng khác như các bài hát được nghe nhiều, được ưa thích, bài hát trong tháng, trong tuần...., mọi người thích thì khám phá tiếp nhé !
Previous
Next Post »
2 Komentar
avatar

Cảm ơn NML, tôi và bà xã hàng ngày vẫn nghe các bản nhạc ưa thích trên mạng khi rỗi rãi, từ khi có cháu bé hay tìm các bài nhi đồng hoặc những khi cần "học mót" để bắt chước. Nhưng bon tôi chỉ lấy ra từng clip, không được hệ thống như của NML. Có vấn đề muốn NML tư vấn làm sao lấy được các bản nhạc viết trên khuôn nhạc? (Nghe thì được rồi).
Cảm ơn trước.

Balas
avatar

Cháu chưa hiểu ý Cậu. Cậu muốn tải bản nhạc về máy hay tải lời bản nhạc?

Balas