Động viên của gia đình cầu thủ Việt Nam

Chiến thắng 2-1 trước Malaysia giúp tuyển Việt Nam tiếp tục giữ ngôi đầu bảng G và nắm trong tay quyền tự quyết trong cuộc đua giành vé vào vòng loại cuối cùng World Cup 202. Chiến thắng này phải kể tới sự động viên kịp thời của gia đình cầu thủ.

Bố mẹ cầu thủ Phan Văn Đức: “Chúc con trai cùng toàn đội dồi dào sức khoẻ, thi đấu may mắn giành chiến thắng. Việt Nam chiến thắng! Việt Nam vô địch”.

Bố mẹ trung vệ Đỗ Duy Mạnh gửi lời nhắn cậu con trai “Con đi thi đấu vào trong sân con hết sức phải tự tin, con phải kìm nén bản thân mình, không nên nóng nảy, tất cả vì người hâm mộ”.

Bố mẹ Văn Hậu cũng tiếp lửa cho hậu vệ sinh năm 1999 bằng những lời nhắn gửi rất ý nghĩa “Tôi cảm thấy rất vinh dự đến giờ phút này Hậu quay trở lại trận đấu thì tôi rất mừng. Tôi cũng chúc toàn đội thi đấu từng trận một, mang vinh quang về cho tổ quốc”.

Với gia đình Xuân Trường, dù khá tiếc nuối khi không thể sang UAE để cổ vũ con trai cũng như đội bóng song họ cũng không quên gửi lời chúc tới chàng tiền vệ này cùng với tuyển Việt Nam:

“Tôi xin gửi lời chúc ĐT Việt Nam hãy đoàn kết, tự tin thi đấu hết mình, chiến thắng các đối thủ để viết nên trang sử mới của Việt Nam. Tự hào Việt Nam, Việt Nam cố lên, Việt Nam chiến thắng”.

Bố của tiền đạo Tiến Linh cũng gửi lời nhắn tới cậu con trai - người được xem là niềm hy vọng đội tuyển ở trận đấu tới khi khẳng định: “Chuẩn bị bước vào trận đấu gặp Malaysia vòng loại World Cup trận thứ 2, tôi chúc con trai và ĐT Việt Nam bước vào sân thi đấu thật nhiều sức khoẻ, thành công, mang 3 điểm về cho người hâm mộ Việt Nam.

Trung vệ Bùi Tiến Dũng cũng được tiếp sức với những chia sẻ xúc động từ gia đình: “Vừa qua tôi xem buổi tập của con và đội quá vất vả, dù nắng nhiệt độ cao nhưng các con rất nhiệt tình, vượt mọi khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ của tổ quốc, của Đảng, quê hương và gia đình giao cho”.

Chắc chắn, những lời động viên ấy là nguồn động lực tinh thần vô cùng lớn lao để các cầu thủ ĐT Việt Nam quyết tâm giành trọn 3 điểm trong màn đối đầu đêm qua trước Maláyia.

Vĩnh Thắng sưu tầm

 

 

 

Previous
Next Post »