Người Hà Nội bất ngờ được trải nghiệm 'biển mây' đẹp không thua gì Tà Xùa, Sapa

 

Sáng  (7/12), cư dân ở khu đô thị ngoại thành Hà Nội bất ngờ được chiêm ngưỡng một biển mây mãn nhãn. Đâu cần phải lặn lội lên Sapa, Y Tý hay Tà Xùa, ngay giữa lòng Văn Giang cũng có thể 'săn mây' đẹp như lạc vào vườn địa đàng.Mạng xã hội ngày 7/12 ngập tràn hình ảnh biển mây được người dân sống tại khu đô thị Ecopark (Văn Giang, Hưng Yên), ngoại thành Hà Nội chia sẻ. Những bức ảnh chụp lúc 7h-8h sáng cho thấy, toàn cảnh ngắm từ các căn chung cư tầng cao của khu đô thị này được "bao vây" bởi một biển mây trùng trùng, rộng lớn.

 Ảnh: Dung DT

Ảnh: Dung DT

Một chiếc em bé được mẹ đùa rằng do cầm ngược điều khiển mà bật nhầm chế độ “siêu mây”! - Nguồn: Thùy Dương/ Choco

Càng ở tầng cao sẽ càng cảm nhận được rõ sự bao phủ của biển mây này. Khi Mặt Trời dần hé, ánh bình minh len lỏi vào từng lớp mây tạo nên hiệu ứng lung linh, ảo diệu. Các hội nhóm dân cư tại Ecopark nhộn nhịp chia sẻ hình ảnh săn mây tại gia. Ai nấy đều không kiềm lòng được mà phải giơ máy lên lưu lại khoảnh khắc hiếm có này.

Ảnh: Layla Nguyễn, Khôi Nụ Cười

Ảnh: Cao Cuong

Theo người dân chia sẻ, tới 8 giờ sáng, biển mây này vẫn bồng bềnh quẩn quanh các căn hộ, chung cư cao tầng. Cư dân mạng xuýt xoa với khung cảnh có "1-0-2", gọi vui nơi này chính là "Y Tý giữa lòng Văn Giang" hay Tà Xùa Ecopark.Sóng mây đẹp như khung cảnh săn mây ở Tà Xùa, Y Tí ngay tại khu đô thị ngoại thành Hà Nội. - Nguồn: Thùy Dương/ Choco

Đâu cần phải lặn lội xa xôi lên các vùng núi cao như Lào Cai, Sapa hay Tà Xùa, vất vả thức dậy từ 3 hay 5 giờ sáng để lên đường chờ mây tới, ở ngay tại nơi cách trung tâm Hà Nội khoảng 13km, người dân cũng có thể săn mây mà không mất bất kỳ chi phí nào.

Nguồn: Thùy Dương/ Choco

Săn mây ngay tại đô thị, sát gần thủ đô, cảnh tượng này đúng là hiếm có khó tìm. Không ít cư dân sống tại đây tiếc nuối vì mải "ngủ nướng" mà bỏ lỡ khung cảnh thần tiên sáng nay.

Sam - Ảnh tổng hợp từ Facebook

Previous
Next Post »