Sau đó đi tới Resort Hương Phong – Hồ Cốc để ăn trưa,cách TP Hồ Chí Minh 130 km, cách thành phố Vũng Tàu 60km, nằm trên đường ven biển nối liền Hồ Tràm – Suối nước nóng Bình Châu, Hương Phong - Hồ Cốc Resort với diện tích hơn 05ha cùng với lối kiến trúc hiện đại, ấm cúng được bao bọc xung quanh bởi rừng và biển, nằm gần khu phức hợp khách sạn 5 sao, sân golf, casino


Sau đó đoàn đến Khách Sạn Điện Lực nghỉ lại 2 ngày đêm,tọa lạc tại số 147 đường Phan Chu Trinh, phường 2, Thành phố Vũng Tàu, sát bãi tằm sau và gần núi có tuộng chúa Jesu .KS này được đi vào hoạt động từ khá sớm năm 1992,qua gần 20 năm hình thành và phát triển, khách sạn đã không ngừng đổi mới trang thiết bị cũng như phong cách phục vụ, cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, hy vọng mang đến cho du khách sự hài lòng và thoải mái.Tuy vậy vì xây cách đây hơn 20 năm nên cũng đã xuống cấp và không khang trang bằng các khách sạn mới, giá phòng tương đối mềm so với giá thị trường chung khoảng 483,000đ/đêm/khách.Tại đây chúng tôi được thư giãn , tắm biển và thưởng thức các đặc sản miền biểnBR-VT, và thăm Niết Bàn Tịnh Xá, nơi có tượng Phật nằm
3 Komentar
QUÝ HÓA QUÁ !
BalasThời buổi này còn có đơn vị chăm lo cho người già trong ngành với mức nhu bác cho biết là hiếm đấy
Bác chẳng thấy nói đã tắm bùn chưa ?
VŨng Tầu giá cả đã hạ nhiệt hơn nhưng năm trước đây cò là thủ phủ của Tỉnh
Từ Bình Châu bác đi theo QL 53 về đến Mũi Né bác sẽ thấy nhiều KS oách lắm, người dân nơi đây rất thuộc tên chủ K/S , QUả thật bờ biển vùng này đẹp, chỉ tiế mỗi điều, ven biể lại bị các nhà cao tầng của K/S che khuất !
Nhìn qua ảnh thấy Cậu Di vẫn khoẻ mạnh và phong độ, Cháu mừng ! Mong rằng Cháu có được sức khỏe như Cậu lúc đến tầm tuổi của Cậu bây giờ !
BalasCậu cũng phải gồng lên chống lại bệnh thiểu năng tuần hoàn não mất ngủ và viêm đại tràng mãn tính ???
Balas