Cô gái tí hon 1m26 cưới chồng cao 1m63: Đến mẹ chồng còn không tin có cháu nội

 

Sở hữu một vóc dáng nhỏ con với chiều cao chỉ 1m26, cô gái này vẫn lấy một anh chồng cao ráo, sinh con trai khỏe mạnh.

Cô gái có vóc dáng nhỏ nhắn bé nhỏ như học sinh cấp 2 này thực chất đã bước qua tuổi 30. 

Ksor H Nuăi (tên thường gọi là Nụ, sinh năm 1993, người dân tộc Jarai, quê ở huyện Iapa, tỉnh Gia Lai) là người 'tí hon' do mắc bệnh thiếu hormone tăng trưởng. Nụ sở hữu thân hình nhỏ bé, cao 1m26, nặng 25kg.

Cô gái tí hon 1m26 cưới chồng cao 1m63: Đến mẹ chồng còn không tin có cháu nội Ảnh 1

Thông qua mạng xã hội, năm 2015, Nụ quen anh Cao Bá Thành (sinh năm 1994, cao 1m63, nặng 72kg, quê ở huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh). Ban đầu, vì Thành đã có bạn gái, thế nên họ chỉ xem nhau như bạn bè.

Một thời gian sau, họ ngừng liên lạc. Đến cuối năm 2016, Thành chủ động nhắn tin lại cho Nụ, kể về chuyện chia tay bạn gái. 

Từ những chia sẻ và cảm thông ban đầu, qua những dòng tin nhắn, những cuộc gọi vội vã, họ dần nảy sinh tình cảm với nhau. Chàng trai đã rung động bởi sự dịu dàng, hiểu chuyện của cô gái. 

Và rồi, chàng trai quyết định tỏ tình với Nụ. Không mừng rỡ như những cô gái khác, khi Thành tỏ tình, Nụ đã đôi lần nghi ngờ vì không biết anh có thật lòng hay không. 

Bằng tấm chân tình của mình, cô gái bày bỏ thẳng thắn những tự ti của bản thân, Nụ sợ rằng mình không thể sinh con và sợ yêu xa. 

Cô gái tí hon 1m26 cưới chồng cao 1m63: Đến mẹ chồng còn không tin có cháu nội Ảnh 2

Thế nhưng, chàng trai ấy vẫn muốn gắn bó với cô gái nhỏ, không ngại việc không xin được con, nếu không có con, họ sẽ sinh con nuôi. Vậy là, Nụ nhận lời yêu Thành vì cảm động tấm chân tình của anh.

Sau thời gian yêu xa, cuối cùng, họ cũng đã gặp nhau. Lần đầu gặp Nụ, Thành không quá bất ngờ dù nhận xét bạn gái nhỏ hơn mình nghĩ. 

Thành đưa Nụ về ra mắt gia đình, nhưng tình yêu của họ không được phụ huynh ủng hộ vì thấy Nụ nhỏ quá, sợ không sinh được con. Mà Thành lại là con trai độc nhất của gia đình. Sau khi nghe như thế, Nụ quyết định chia tay anh Thành.

Cô gái tí hon 1m26 cưới chồng cao 1m63: Đến mẹ chồng còn không tin có cháu nội Ảnh 3

Về phía Thành, anh vẫn ra sức thuyết phục Nụ, mặc dù cả làng phản đối. Sau tất cả, Thành và Nụ tự nhủ sẽ cùng nhau cố gắng để chứng minh tình cảm thực sự của họ.

 Nụ ở lại Bắc Ninh và xin việc làm may ở thị trấn Lim. Sau đó Thành quyết tâm cưới được nụ bất chấp sự đàm tiếu của mọi mọi xung quanh.

Cứ nghĩ là không thể mang thai, thế nhưng, thời gian sau, Nụ may mắn mang thai tự nhiên sau khoảng 6 tháng. Thành đưa Nụ đi khám thai, nhưng mẹ anh vẫn không tin cho đến khi bụng Nụ to lên. Dần dần, cô gái bé nhỏ cũng được chấp nhận.

Nụ luôn lo lắng không biết bản thân có đủ sức mang thai hay không. Những tháng cuối, bụng bầu lớn khiến Nụ mệt mỏi, chân sưng to, đi lại khó khăn.

Tuần thứ 36, cô được chỉ định sinh mổ để đảm bảo an toàn. Một bé trai kháu khỉnh, nặng 2kg chào đời khỏe mạnh. Bé nằm lồng kính 4 ngày trước khi trở về nhà cùng mẹ. 

Với Nụ, con trai là món quà vô giá mà ông trời ban tặng. Thành nhận xét, vợ là một người phụ nữ khéo léo trong việc chăm con lẫn nội trợ, vun vén cho gia đình. Còn mẹ chồng khen Nụ ăn nói nhẹ nhàng dễ nghe. 

Cô gái tí hon 1m26 cưới chồng cao 1m63: Đến mẹ chồng còn không tin có cháu nội Ảnh 4

Hiện tại, con của vợ chồng Thành - Nụ đã 4 tuổi, rất khôi ngô và thông minh. Vợ chồng Thành làm công nhân ở gần nhà, cuộc sống êm ấm, hạnh phúc

TheoSaostar

Bài viết

Previous
Next Post »